Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

  HÀN MỸ VIỆT VÀ KCL THAM GIA TRIỂN LÃM VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2017 TẠI HÀ NỘI

  Ngày đăng: 10/05/2017 - Ngày cập nhật: 10/05/2017 (Lượt xem:138)  

  - Vừa qua, ngày 26/04/2017 - 28/04/2017 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt phối hợp cùng đại diện của Công ty Hàn Mỹ Việt phía bắc - Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Điện KCL, tham gia triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2017 (VME 2017) tại Hà Nội. Đây là nơi hội tụ các sản phẩm và công nghệ mới hiện đại từ 200 thương hiệu từ 20 quốc gia, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường kết nối, đổi mới thiết bị, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng nhu của doanh nghiệp trong và ngoài nước, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

  Gian hàng trưng bày tại triển lãm VME 2017

  Triển lãm VME 2017 đã đem đến những công nghệ tiến tiến mang tính ứng dụng cao, tập trung vào công nghệ đo lường và lắp ráp tự động hóa, được xem là một phần quan trọng của công nghiệp 4.0. Đến với sự kiện, Công ty Hàn Mỹ Việt đã giới thiệu với khách hàng tham quan triển lãm các dòng sản phẩm: Biến tần và MCB Hitachi, giới thiệu về sản phẩm khí nén TPC,… với nhiều tính năng vượt trội và ứng dụng thực tiễn trong sản xuất.

  Sau 07 tháng phân phối sản phẩm Hitachi tại Tp. HCM và được khách hàng đón nhận, tiếp bước thành công này Công ty Hàn Mỹ Việt tiếp tục quảng bá thương hiệu biến tần Hitachi tại Hà Nội. Đặc biệt đến với sự kiện này, Hàn Mỹ Việt và KCL đã giới thiệu dòng biến tần SJ-P1 vừa mới ra mắt, được cho là sự kết hợp và nâng cấp hoàn hảo từ các dòng biến tần Hitachi hiện tại.

   Khách hàng đến với gian hàng tại triển lãm VME 2017

  Với những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, gian hàng triển lãm của Hàn Mỹ Việt đã thu hút được sự quan tâm của các kỹ sư,các cố vấn kỹ thuật đến từ các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng đến tham quan. Bên cạnh đó, Công ty Hàn Mỹ Việt cũng đưa ra cho khách hàng nhiều tùy chọn về các dòng sản phẩm Công ty đang cung cấp để khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chất lượng và giá sản phẩm.

  Tin tức liên quan